Bồn rửa mắt và mặt khẩn cấp giá bao nhiêu tiền?

Bồn rửa mắt và mặt khẩn cấp giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trang bị các thiết bị rửa khẩn cấp tại nơi làm việc không chỉ là việc cần thiết. Mà đó còn là quy định của nhà nước và quyền lợi của người lao động. Khi bạn đã xác định rằng trạm khẩn cấp là cần thiết, kế đến bạn cần xác định nên sử dụng thiết bị rửa di động hay cố định là phù hợp nhất. Ngoài ra, Giá thiết bị rửa mắt khẩn cấp, bồn rửa mắt bao nhiêu tiền? Cũng là vấn đề cần phải cân nhắc.

Trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp, vòi tắm khẩn cấp tại nơi làm việc

Trách nhiệm của chủ cơ sở là đánh giá các điều kiện cụ thể liên quan đến nhu cầu của sử dụng thiết bị rửa khẩn cấp. Qua đó cung cấp sự bảo vệ phù hợp cho nhân viên. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp giá bao nhiêu tiền?
Thiết bị rửa mắt khẩn cấp giá bao nhiêu tiền?

Bồn rửa mắt di động và trạm rửa mắt cố định

Khi bạn đã xác định rằng trạm khẩn cấp là cần thiết, bạn cần xác định xem thiết bị rửa di động hay trạm rửa cố định là phù hợp nhất. Nhưng trước tiên, bạn phải nhận thức được sự khác biệt. Một Bồn rửa mắt di động là một sản phẩm đáp ứng khẩn cấp tuân thủ quy định ANSI khép kín. Bồn rửa mắt di động cần thiết cho các vị trí không có nước. Và có thể được di chuyển ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của môi trường hóa chất, sản xuất hoặc xây dựng. 

Yêu cầu và tiêu chuẩn của bồn rửa mắt / mặt và vòi tắm khẩn cấp

Quy định ANSI yêu cầu tất cả các trạm rửa mắt cấp cứu, di động hoặc cố định phải cung cấp đủ lưu lượng  trong tối thiểu 15 phút. Lưu lượng là tốc độ dòng chảy phụ thuộc vào loại sản phẩm, ví dụ như rửa mắt so với rửa mắt / rửa mặt so với tắm. Thiết bị cũng được yêu cầu phải nằm trong phạm vi tiếp cận 10 giây trước nguy cơ tiềm ẩn. Chai rửa mắt bổ sung, chẳng hạn như chai bóp cá nhân, là một giải pháp hữu ích trong khi nạn nhân đang trên đường đến thiết bị chính.


Yêu cầu và tiêu chuẩn của bồn rửa mắt / mặt và vòi tắm khẩn cấp
Yêu cầu và tiêu chuẩn của bồn rửa mắt / mặt và vòi tắm khẩn cấp

Các trường hợp tai nạn cần sử dụng thiết bị rửa cấp cứu

Trong các trường hợp tai nạn, tất cả nhân viên cần phải được dạy cách nhanh chóng xác định xem họ có khả năng làm gì để ngăn chặn. Hoặc cần phải gọi trong những người ứng cứu sự cố khẩn cấp được đào tạo. Khối lượng, vị trí, tính chất hóa học và mức độ đào tạo là tất cả các yếu tố cần được xem xét khi đào tạo nhân viên làm thế nào để xác định liệu sự cố là ngẫu nhiên hay không.

Sự cố văng hóa chất và tràn dầu

Các sự cố tràn hóa chất hầu hết xảy ra ở các cơ sở cố định vừa và nhỏ. Sự việc có thể được nhân viên dọn dẹp an toàn ở khu vực ngay lập tức. Khi một sự cố tràn hóa chất tạo ra một bầu không khí không an toàn hoặc đe dọa sức khỏe của nhân viên. Đó có thể là sự cố khẩn cấp và cần phải được dọn dẹp bởi các nhân viên đã được huấn luyện cho các Hoạt động Xử lý Chất thải Nguy hại.

 

Biện pháp đề phòng sự cố và sơ cứu nạn nhân

Theo Tiêu Chuẩn Truyền Thông Nguy Hiểm của OSHA, các thùng chứa hóa chất độc hại cần được dán nhãn đúng cách. Thông tin trên nhãn cung cấp thông tin cơ bản về mối nguy của hóa chất. Khi một nhân viên bị văng hóa chất hoặc không an toàn khi tiếp xúc với hóa chất độc hại, các dữ liệu an toàn (SDS) có thể cung cấp thêm chi tiết để giúp đỡ tốt hơn cho nhân viên bị ảnh hưởng. Biết nơi để xác định vị trí SDS và làm thế nào để nhanh chóng tìm thấy là việc cần thiết. Điều này cho phép phản ứng nhanh hơn và có thể làm giảm mức độ của một chấn thương.

 

Quý khách hàng xem các sản phẩm bồn rửa mắt / vòi tắm khẩn cấp tại đây:

> THIẾT BỊ BỒN RỬA MẮT KHẨN CẤP 
Tin Liên Quan