Chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp đúng tiêu chuẩn

Chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp đúng tiêu chuẩn

Thiết bị rửa khẩn cấp thường có mặt ở những nơi có hóa chất ăn mòn, tạp chất công nghiệp được sử dụng. Tiêu chuẩn bồn rửa mắt khẩn cấp không chỉ tuân thủ về chất lượng mà còn phải được lắp đặt đúng cách. Làm thế nào để công nhân viên có thể đến được trạm rửa mắt và vòi tắm khẩn cấp một cách nhanh chóng. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt giữa một vụ sơ cứu và chấn thương với thời gian phục hồi dài.

 

Tại sao phải chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng?

Bồn rửa mắt khẩn cấp tuân thủ tiêu chuẩn không chỉ tạo ra sự khác biệt giữa vết thương mắt tạm thời và mù vĩnh viễn. Mà thiết bị chất lượng còn giúp tăng năng suất. Gần 2000 chấn thương mắt xảy ra mỗi ngày tại nơi làm việc. Và chỉ có một nửa nơi làm việc ở Mỹ tuân thủ lắp đặt bồn rửa mắt tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng ta còn cần xem xét chi phí cho một chấn thương có thể là đáng kể.

Sự nguy hiểm từ nước ô nhiễm bồn rửa mắt không tiêu chuẩn. Lắp đặt và cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại tphcm - Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp - Hồng Lam Co.LTD

Tiêu chuẩn bồn rửa mắt khẩn cấp, nên chọn mua loại nào?

 

Tiêu chuẩn bồn rửa mắt khẩn cấp dành cho mắt

Đối với bồn rửa mắt khẩn cấp chỉ dành riêng cho mắt, tốc độ dòng nước được thiết kế để chỉ đánh vào bề mặt mắt. Điều bắt buộc là nhiệt độ rửa mắt là 60 ° – 100 ° F và có dòng chảy liên tục trong mười lăm phút

Tiêu chuẩn bồn rửa mắt và mặt khẩn cấp kết hợp

Đối với Bồn rửa mắt và mặt kết hợp sẽ tác động đến mắt và một phần của khuôn mặt. Ngoài ra, thiết bị rửa mắt có tốc độ dòng chảy tối thiểu 0.4 gpm và nước rửa mắt / mặt có tốc độ dòng chảy tối thiểu 3.0 gpm.

 

Tham khảo các mặt hàng thiết bị rửa khẩn cấp bán chạy:

► SẢN PHẨM BỒN RỬA MẮT KHẨN CẤP PHỔ BIẾN 


Tiêu chuẩn bồn rửa mắt và mặt khẩn cấp kết hợp

Tiêu chuẩn bồn rửa mắt và mặt khẩn cấp kết hợp

 

Vị trí lắp đặt bồn rửa mắt ở đâu thích hợp?

Thiết bị bồn rửa mắt khẩn cấp cần lắp đặt tại những nơi có hóa chất ăn mòn được sử dụng. Làm sao để cho người lao động có thể đến được trạm rửa mắt và vòi tắm khẩn cấp một cách nhanh chóng theo nghĩa đen. Hãy thử để nhân viên bịt mắt xem liệu họ có thể đến được trạm rửa mắt hoặc bồn rửa mắt khẩn cấp gần nhất trong chưa đầy 10 giây. Điều này quyết định sự khác biệt giữa một vụ sơ cứu và chấn thương với thời gian phục hồi dài. 

Vị trí lắp đặt bồn rửa mắt ở đâu thích hợp?

Vị trí lắp đặt bồn rửa mắt ở đâu thích hợp?

Đào tạo kiến thức và rèn luyện phản ứng khẩn cấp cho công nhân viên

Phát triển thói quen an toàn tốt có thể giúp giảm nguy cơ chấn thương. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi có trường hợp khẩn cấp hoặc điều gì đó không bình thường xảy ra? Nhân viên cần phải được chuẩn bị cho những điều bất ngờ vì chúng hoạt động thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị rửa khẩn cấp cho nhân viên

Đào tạo nhân viên về các loại trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra tại hoặc xung quanh cơ sở. Đồng thời chỉ định vai trò của họ là gì trong những trường hợp khẩn cấp. Đó là những bước đầu tiên cần thiết trong việc chuẩn bị cho họ phản ứng một cách thích hợp. 

Trong một số trường hợp, việc đào tạo có thể được yêu cầu theo quy định của nhà nước. Các cuộc tập dợt giúp mọi người áp dụng những gì họ đã học và thực sự trải qua quá trình phản hồi để nó trở nên quen thuộc. Bí quyết là có các cuộc tập dợt thường xuyên đủ để nhân viên có thể phát triển các thói quen ứng phó khẩn cấp.

Hành động sơ cứu khẩn cấp đầu tiên rất quan trọng

Ngay cả những người phản ứng chuyên nghiệp cũng phải liên tục huấn luyện và tập dợt để họ có thể chuẩn bị hành động trôi chảy. Cho rằng nhân viên sẽ theo bản năng biết phải làm gì khi có trường hợp khẩn cấp là một sai lầm lớn. Cũng giống như các nhân viên cứu hỏa, phi hành đoàn cứu thương, hoặc bất kỳ đội ngũ hỗ trợ nào. Họ cũng cần phải tập luyện và rèn luyện thường xuyên để có thể dựa vào kiến ​​thức và kinh nghiệm khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.

 
Tin Liên Quan