Đơn vị bán bồn rửa mắt tại Bình Dương, thiết bị rửa khẩn cấp

BÁN BỒN RỬA MẮT TẠI BÌNH DƯƠNG, THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP

 

Công ty Hồng Lam chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị rửa khẩn cấp. Đặc biệt là các sản phẩm Bồn rửa mắt khẩn cấp, vòi tắm khẩn cấp tại khu vực tphcm, bình dương, đồng nai, vĩnh lộc, bình thuận… và nhiều tỉnh thành quận huyện khác. Đơn vị cung cấp bồn rửa mắt tại Bình Dương cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển cho khách hàng.

 

 

ĐẢM BẢO LỢI ÍCH KHI TRANG BỊ BỒN RỬA MẮT KHẨN CẤP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ DOANH NGHIỆP

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp hoạt động trên tất cả các lĩnh vực đều rất cần trang bị những thiết bị an toàn dành cho người lao động. Đây không chỉ là quy định được ban hành bởi nhà nước, mà còn là việc mang lại lợi ích cũng như phòng chống rủi ro cho các doanh nghiệp. Nhất là tại những khu công nghiệp, các khu vực làm việc có nguy cơ nhiễm hóa chất, khí độc cao.

Hàng năm có hàng trăm vụ tai nạn cháy nổ, rò rỉ hóa chất… làm nhiều người lao động bị tổn thương ở mắt và các bộ phận tiếp xúc trên cơ thể. Những nạn nhân này nếu không được sơ cứu kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nghiêm trọng hơn khó cứu chữa, thậm chí tổn thương vĩnh viễn, hoặc là tốn rất nhiều chi phí để chữa khỏi. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến nạn nhân mà còn có thể mang lại nhiều vấn đề tiêu cực cho doanh nghiệp sử dụng lao động.

CUNG CẤP BỒN RỬA MẮT TẠI BÌNH DƯƠNG, THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP, Vị trí đặt Thiết bị rửa mắt khẩn cấp - xử lý vật cản. Nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại TPHCM
Cung cấp Bồn rửa mắt tại Bình Dương

 

Để đề phòng và giảm thiểu mức độ nghiêm trọng khi tai nạn xảy ra, việc trang bị Bồn rửa mắt tại khu vực làm việc là hết sức cần thiết. Trang thiết bị an toàn cho người lao động có nhiều loại, trong đó cơ bản và cần thiết nhất phải kể đến chính là Bồn rửa mắt khẩn cấp. Bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề, lĩnh vực thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, các chất độc hại, hay có nguy cơ xảy ra các sự cố cao...

 

LẮP ĐẶT TRẠM RỬA MẮT KHẨN CẤP TẠI KHU VỰC LÀM VIỆC

Trạm rửa mắt khẩn cấp bao gồm Bồn rửa mắt khẩn cấp/ vòi tắm kết hợp bồn rửa mắt được lắp đặt tại nơi làm việc, có hoặc không có rào chắn xung quanh. Trạm rửa mắt khẩn cấp có tác dụng cung cấp nước cho người bị tai nạn trong các trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ. Đây cũng là bước sơ cứu đầu tiên cực kì quan trọng, quyết định mức độ thương tổn mà nạn nhân phải chịu sau này. 

Không chỉ tại các công trường, xí nghiệp, khu chế xuất mới trang bị Bồn rửa mắt khẩn cấp. Bệnh viện, phòng khám sức khỏe, trung tâm y tế, trường học, phòng thí nghiệm… đều là những nơi cần trang bị Bồn rửa mắt khẩn cấp. Bồn rửa mắt không chỉ tạo sự thuận tiện cho các bệnh nhân, bác sĩ mà còn khẳng định uy tín, thương hiệu phòng khám tốt nhất. Bởi hầu hết các bệnh viện, phòng khám trên thế giới đều trang bị các thiết bị rửa khẩn cấp.

CUNG CẤP BỒN RỬA MẮT TẠI BÌNH DƯƠNG, THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP, Cơ sở bạn nên trang bị Bồn rửa mắt hay Bồn rửa mắt / rửa mặt kết hợp?
Cơ sở bạn nên trang bị Bồn rửa mắt hay Bồn rửa mắt / rửa mặt kết hợp?

 

Ở ĐÂU CUNG CẤP BỒN RỬA MẮT TẠI BÌNH DƯƠNG, THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP ĐẠT CHUẨN?

Tìm kiếm đơn vị cung cấp Bồn rửa mắt khẩn cấp uy tín rất quan trọng. Hồng Lam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị bảo hộ cho người lao động. Đặc biệt là các loại Bồn rửa mắt khẩn cấp , vòi rửa mắt khẩn cấp , Vòi sen tắm kết hợp vòi rửa mắt / mặt…

\Ở ĐÂU CUNG CẤP BỒN RỬA MẮT TẠI BÌNH DƯƠNG, THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP ĐẠT CHUẨN?, Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?
Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?

 

Nếu anh chị, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sử dụng Bồn rửa mắt tại bình dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các thiết bị rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại tphcm và hà nội, bồn rửa mắt, vòi tắm kết hợp vòi rửa mắt... Các bạn và quý doanh nghiệp ở tphcm, bình dương cũng như các tỉnh thành khác có thể yên tâm khi đặt mua sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp tại công ty Hồng Lam. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng với mức giá khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

 

CÁC SẢN PHẨM BỒN RỬA MẮT, THIẾT BỊ RỬA KHẨN CẤP ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Tại Hồng Lam, khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm, trang thiết bị an toàn lao động tốt nhất. Các sản phẩm bồn rửa mắt tại bình dương, thiết bị rửa mắt và mặt khẩn cấp được sử dụng phổ biến sau đây:

 

 1. Bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường, cố định
 2. Bồn rửa mắt và mặt khẩn cấp gắn tường dạng vòi sen (axion), cố định
 3. Cây rửa mắt kết hợp vòi tắm khẩn cấp cố định
 4. Vòi rửa mắt kết hợp rửa tay khẩn cấp
 5. Bồn / Bình rửa mắt di động (có áp suất và dung tích chứa)
 6. Các sản phẩm khác: chai dung dịch rửa mắt khẩn cấp (có đầu tiếp xúc mắt)

 

Các mẫu sản phẩm Bồn rửa mắt chất lượng, đạt chuẩn châu âu, được nhiều khách hàng tìm mua

 1. Bồn rửa mắt khẩn cấp ew402
 2. Bồn rửa mắt khẩn cấp ew401
 3. Bồn rửa mắt khẩn cấp ew607
 4. Bồn rửa mắt khẩn cấp ew407
 5. Bồn rửa mắt haws 7501
 6. Bồn rửa mắt khẩn cấp Haws 7260
 7. Bồn rửa mắt khẩn cấp uk302
 8. Bồn rửa mắt khẩn cấp uk304B
 9. Bồn rửa mắt khẩn cấp uk401
 10. Bồn rửa mắt khẩn cấp se580
 11. Bình rửa mắt di động uk7601
 12. Bình rửa mắt di động Haws 7500
 13. Cây rửa mắt / tắm khẩn cấp se603
 14. Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp UK304A
 15. Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp Speakman SE690

 

Quý khách hàng xem các sản phẩm bồn rửa mắt / vòi tắm khẩn cấp tại đây:

> THIẾT BỊ BỒN RỬA MẮT KHẨN CẤP

 


Công ty chúng tôi cung cấp Bồn rửa mắt khẩn cấp và vòi sen tắm khẩn cấp và các thiết bị công nghiệp khác cho các khu vực: TPHCM (sài gòn), Bình Dương, Bình Thuận , Phan Thiết, Mỹ Sơn, Vĩnh Lộc, Củ Chi, Tân Thuận, Lê Minh Xuân, Đồng Nai, Nhơn Trạch, Long Thành, Biên Hòa, Long An, Bà rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Mỹ Tho, Bình Phước...

Tin Liên Quan