Máy rửa mắt khẩn cấp dùng cho phòng khám, bệnh viện

Máy rửa mắt khẩn cấp giá tốt cho phòng khám, bệnh viện

Với những đặc tính riêng biệt được tối ưu cho việc tẩy rửa đôi mắt trong tình trạng khẩn cấp; vì thế mà bồn rửa mắt khẩn cấp rất được ưa chuộng. Cùng Honglamco tham khảo ngay Các loại máy rửa mắt khẩn cấp hiệu quả cho phòng khám, bệnh viện dưới đây.

 

Máy rửa mắt khẩn cấp là gì, công dụng như thế nào?

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp được sử dụng trong lĩnh vực hóa chất, công nghiệp hóa học; bán dẫn, luyện kim, điện tử, máy tính nghiên cứu khoa học, các đơn vị dược phẩm, y tế; hóa chất, hóa dầu, điện tử, luyện kim, máy móc thiết bị, giáo dục và nghiên cứu khoa học; các phòng thí nghiệm, trường học….

Theo tiêu chuẩn quốc tế, máy rửa khẩn cấp cung cấp hệ thống vòi nước có thể điều chỉnh lưu lượng và dùng cho cả 2 mắt cùng một lúc. Với khả năng cung cấp nước liên tục trong 15 phút; các thiết bị bơm cấp nước có thể đáp ứng lưu lượng nước lớn cho người sử dụng khoảng từ 7,5 đến 19,0 lít/phút (tương ứng 2,0 đến 5,0 gallon/phút).

Máy rửa mắt khẩn cấp là gì, công dụng như thế nào?
Trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường hay vòi tắm kết hợp rửa mắt?

Bình rửa mắt di động phù hợp cho phòng khám, bệnh viện

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động model Haw 7501 là thiết bị cấp cứu khẩn cấp khá phổ biến hiện nay. Thiết bị có thể gấp gọn, dễ dàng mang theo hoặc di chuyển đến nơi cần thiết. Dung tích bình đến 9 gallon. 

Bồn rửa mắt haws7501 đặc biệt dễ sử dụng. Chỉ cần kéo cần tay màu vàng xuống bồn sẽ được kích hoạt để nước phun ra. Chất liệu: polyethylene với mật độ FDA cao. Hãng sản xuất: Haws – USA. Khi không sử dụng, vòi rửa mắt được bảo vệ trong khu vực kín để tránh các mảnh vụn trong không khí. Lưu ý các phần của thiết bị phải được gắn chặt để không bị mất hoặc hư hại.

Mẫu máy rửa mắt HAWS 7501 có tính di động cao; có một quai cầm trên đỉnh, có thể treo tường hay xách đi di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế bình có nắp theo đường xoắn ốc và lỗ đổ nước vào rộng để dễ dàng đổ đầy nước, kiểm tra và làm vệ sinh.

Bình rửa mắt di động phù hợp cho phòng khám, bệnh viện
Bình rửa mắt di động phù hợp cho phòng khám, bệnh viện

Giới thiệu một số mẫu vòi rửa mắt khẩn cấp cho phòng khám

Bên cạnh bồn rửa mắt di động, quý khách có thể tham khảo một số mẫu bồn rửa mắt khẩn cấp cho phòng phòng khám, bệnh viện được đánh giá cao như: 

Bồn rửa mắt khẩn cấp 7260B, bồn rửa mắt gắn tường EW401, bồn rửa khẩn cấp EW407; bồn rửa mắt khẩn cấp SE580, bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp EW607… 

Xem ngay: Các mẫu bồn vòi rửa mắt khẩn cấp thông dụng

 

Giới thiệu một số mẫu vòi rửa mắt khẩn cấp cho phòng khám
Giới thiệu một số mẫu vòi rửa mắt khẩn cấp cho phòng khám

Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm và phù hợp với từng môi trường sử dụng riêng. Vì thế, khi cần mua nhân viên tư vấn tại các cửa hàng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Để đảm bảo an toàn cho người lao động, cần xây dựng nơi làm việc được tổ chức tốt; dễ dàng tiếp cận với các trang thiết bị khẩn cấp  như bồn rửa mắt, vòi tắm. Nhanh chóng mang các trang bị khẩn cấp di động đến chỗ nạn nhân, hoặc đưa nạn nhân đến chỗ thiết bị bồn rửa, vòi tắm. Làm ướt vùng bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại sẽ làm giảm tình trạng nghiêm trọng khi xử lý sau này. Thêm nữa cũng cần lắp đặt thiết bị tại nhiều nơi và phân bố đồng đều để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được. Nhất là tại các nơi có mật độ nguy hại cao.

Chuyên cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường hồ chí minh
Chuyên cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường hồ chí minh

Địa chỉ mua thiết bị rửa mắt khẩn cấp chính hãng, giá tốt HCM

Hồng Lam hiện đang là địa chỉ phân phối thiết bị rửa khẩn cấp quen thuộc của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ an toàn cho cả công ty, doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu sử dụng. Quý khách cần báo giá, tư vấn lắp đặt máy rửa mắt, vòi tắm khẩn cấp có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ sớm nhất.


Quý khách cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:
0987 283 628 – 0909 870 528

Các sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp do Hồng Lam cung cấp
Tin Liên Quan