Mua vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm

Mua vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm

Việc lắp đặt vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm là điều vô cùng cần thiết. Giúp bảo vệ an toàn cho người lao động ngay khi bị bắn hóa chất vào mắt hoặc vào người hiệu quả. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vật dụng này cũng như bật mí về địa chỉ cung cấp sản phẩm giá tốt nhất.

Nên dùng loại vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đó cũng là điều gây khó khăn cho khách hàng vì đôi khi, họ không biết nên chọn loại nào để tối ưu công năng sử dụng nhất.

Vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm - Lắp đặt nhanh, Giá tốt
Vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm – Lắp đặt nhanh, Giá tốt

Tuỳ vào diện tích của phòng thí nghiệm và mức độ nguy hiểm của hóa chất để khách hàng có thể chọn vòi rửa mình mắt hoặc kết hợp giữa rửa mắt và tắm. Nên chọn loại lắp đặt cố định bởi sử dụng trong phòng thí nghiệm khác với sử dụng trong các phân xưởng. Diện tích và số lượng người làm việc bên trong không lớn, do đó không cần thiết phải lắp loại di động để tiết kiệm chi phí.

 

Vòi rửa phòng thí nghiệm chuyên dụng

Một số thiết bị rửa dùng cho phòng thí nghiệm được sử dụng nhiều nhất đó là: Vòi rửa chuyên dụng UK0211B, vòi rửa phòng thí nghiệm 2 nhánh UKA2, vòi rửa phòng thí nghiệm 3 nhánh UKA1. Những sản phẩm này đều có cách sử dụng đơn giản và dễ dàng lắp đặt.

> Tham khảo ngay sản phẩm: VÒI RỬA DÙNG CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

Vòi rửa phòng thí nghiệm chuyên dụng
Vòi rửa phòng thí nghiệm chuyên dụng

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng vòi rửa mắt khẩn cấp phòng thí nghiệm

An toàn lao động cho công nhân viên là điều được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu, đặc biệt là trong phòng thí nghiệm. Vì thế, khi lắp đặt và sử dụng vòi rửa mắt khẩn cấp, quý khách hàng cần ghi nhớ những điều sau:

  • Về lắp đặt: Nên lắp đặt vòi rửa mắt khẩn cấp ngay bên trong phòng thí nghiệm và ở vị trí thuận lợi nhất. Ngoài ra, cần lưu ý không được đặt bồn rửa mắt khẩn cấp gần các thiết bị đắt tiền hoặc thiết bị dễ hư hỏng do nhiễm nước. Bởi trong quá trình sử dụng, nước trong bồn có thể bắn ra ngoài làm ảnh hưởng đến các thiết bị.
  • Về cách sử dụng: Trước khi dùng, nhân viên phòng thí nghiệm phải được hướng dẫn sử dụng cụ thể từ nhà cung cấp. Giúp tránh được tình trạng sử dụng sai cách làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời tránh làm hỏng thiết bị cũng như các thiết bị khác trong phòng thí nghiệm.
  • Cách bảo quản: Phải cung cấp nước thường xuyên cho thiết bị và bảo hành 1 năm một lần định kỳ dù sản phẩm có dấu hiệu của hư hỏng hay không. Chỉ sử dụng khi thật sự cấp thiết và đúng mục đích. Không tự ý dùng thường xuyên sẽ làm giảm chất lượng của thiết bị.
Vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm - Lắp đặt nhanh, Giá tốt
Vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm – Lắp đặt nhanh, Giá tốt

Địa chỉ cung cấp vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm giá tốt

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Hồng Lam là một trong số những địa chỉ chuyên cung cấp vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm uy tín tại khu vực phía Nam. Chúng tôi đang là đối tác tin cậy của nhiều xưởng sản xuất, doanh nghiệp, phòng thí nghiệm… với số lượng thiết bị bán ra mỗi năm lớn. Tất cả đều có giấy tờ đảm bảo chất lượng để khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn.

Ngoài cơ sở chính ở TP Hồ Chí Minh, chúng tôi còn có cơ sở tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc đến cửa hàng để lựa chọn thiết bị bồn rửa mắt khẩn cấp phù hợp. Kho hàng tại Quận 10, TP Hồ Chí Minh luôn sẵn số lượng lớn và có thể giao hàng trong ngày. Trước khi đến, quý khách hàng chỉ cần liên hệ vào số hotline sẽ được hướng dẫn cụ thể.

 

> Xem ngay mẫu: VÒI RỬA MẮT KHẨN CẤP PHÒNG THÍ NGHIỆM

 

Về giá bán, Hồng Lam cam kết đưa ra mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Chiết khấu trực tiếp vào đơn giá với những đơn hàng lớn. Đặc biệt, nếu là khách hàng thân thiết của Hồng Lam còn được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để lựa chọn vòi rửa mắt khẩn cấp trong phòng thí nghiệm với giá tốt!

 

Quý khách cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:
0987 283 628 – 0909 870 528

 

 

Các sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp do Hồng Lam cung cấp
Các sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp do Hồng Lam cung cấp


Tin Liên Quan