Nhà bán vòi rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại HCM

Mua vòi rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại HCM ở đâu?

Trong các loại chấn thương mắt do tai nạn lao động thì bỏng mắt là một dạng chấn thương rất thường gặp và chiếm tỷ lệ cao nhất. Vì vậy mà các cơ sở làm việc cần thiết trang bị bồn rửa mắt cấp cứu. Cùng Honglamco tìm Địa chỉ mua vòi rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại HCM qua chia sẻ sau.

 

Tại sao cần có vòi rửa mắt khẩn cấp tại nơi làm việc?

Bỏng mắt do hóa chất thường gây ra những tổn thương rất nặng nề. Nếu nhẹ thì giảm thị lực, ảnh hưởng đến thẩm mỹ; tình trạng nặng có thể dẫn đến mù mắt, tổn thương vĩnh viễn.

Vòi rửa mắt khẩn cấp đạt chuẩn chất lượng có khả năng cung cấp sự bảo vệ kịp thời chuyên nghiệp. Thuận tiện cho người lao động sơ cứu trong các trường hợp bị vật lạ bay vào mắt, mặt; đặc biệt là khi bị bắn các loại hóa chất độc hại vào mắt…

Bồn rửa có cấu tạo đặc biệt với vòi phun ngược có áp lực nước đủ mạnh để rửa sạch các chất kiềm, muối, dầu và hầu hết các loại chấ bẩn gây hại cho mắt một cách hiệu quả. Người sử dụng có thể mở mí mắt bằng tay và đưa mắt về chất lỏng.Trong trường hợp cần rửa sạch cả mắt và mặt; người sử dụng cần có đủ không gian để mở mí mắt bằng tay trong khi mắt và mặt vẫn ở trong nước. Nói cách khác, đôi mắt và mặt người dùng phải luôn luôn trong chất lỏng để giảm thiểu thương tích tốt nhất.

Tại sao cần có vòi rửa mắt khẩn cấp tại nơi làm việc?
Các loại thiết bị rửa mắt nào phổ biến hiện nay?

Nên mua vòi rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại HCM ở đâu?

Bồn rửa mắt phải là loại có cấu tạo ống dẫn nước áp chuẩn theo tiêu chuẩn ANSI để đảm bảo hiệu quả làm sạch cho mắt. Để  không tốn thời gian, bạn hãy kiểm tra sản phẩm thật kỹ lưỡng trước khi mua xem có đạt các tiêu chuẩn về chất lượng hay không. 

Honglamco là địa chỉ chuyên bán các loại vòi rửa mắt khẩn cấp giá rẻ; bồn rửa mắt khẩn cấp; cây tắm khẩn cấp tại hcm, bình dương, long an… Khi quý khách đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm; cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Xem ngay: Các mẫu bồn vòi rửa mắt khẩn cấp thông dụng

Nên mua vòi rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại HCM ở đâu?
Công ty bồn rửa mắt khẩn cấp tại Bình Chánh? Chậu rửa mắt giá bao nhiêu?

 

Lưu ý khi lắp đặt vòi rửa mắt khẩn cấp cho nơi làm việc

Để có hiệu quả tốt nhất bồn rửa mắt khẩn cấp nên được lắp đặt tại vị trí có thể tiếp cận người bị thương trong khoảng 10s. Cẩn trọng với việc làm sạch bằng nước, không sử dụng khi lực nước mạnh hay chưa đủ độ ấm vì sẽ dễ dàng làm mắt tổn thương. Người dùng cũng cần lưu ý rằng sản phẩm này không phải là một thiết bị y tế; nó chỉ đóng vai trò như một vòi rửa khẩn cấp ; làm giảm tác hại của các chất độc hại đối với cơ thể con người.

Lưu ý khi lắp đặt vòi rửa mắt khẩn cấp cho nơi làm việc
Lưu ý khi lắp đặt vòi rửa mắt khẩn cấp cho nơi làm việc

Trong trường hợp xảy ra tai nạn; nạn nhân phải chọn thời gian tắm tùy theo mức độ xâm phạm của chất độc hại. Đồng thời cũng cần chuẩn bị các biện pháp ứng cứu khẩn cấp khác.

Để bảo dưỡng vòi rửa mắt, chỉ nên cho phép sử dụng khẩn cấp khi xảy ra tai nạn. Xây dựng hệ thống nghiêm cấm sử dụng khi tắm để tránh hỏng hóc sản phẩm và gây ra những tai nạn không đáng có.

Việc bảo dưỡng nên được kiểm tra toàn diện và thực hiện nhiều hơn một lần một tuần để đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả của thiết bị.


Quý khách cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:
0987 283 628 – 0909 870 528

Các sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp do Hồng Lam cung cấp
Tin Liên Quan