Trường học ứng dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp an toàn

Trường học ứng dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp an toàn

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp điển hình bao gồm bồn rửa và vòi rửa mắt gắn kèm. Bồn rửa mắt khá phổ biến tại những nơi làm việc ngành nghề hóa chất, chế biến. Tuy nhiên Sử dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại trường học cũng là điều kiện thiết yếu để đảm bảo an toàn tốt nhất cho cán bộ, học sinh, sinh viên.

 

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp là gì? Tại sao cần thiết?

Dựa theo chức năng hoạt động, bồn rửa mắt khẩn cấp là thiết bị bảo hộ lao động có nhiệm vụ cấp cứu, xử lý vấn đề liên quan đến mắt; điển hình như nhiễm bụi, hóa chất, bị bắn vật thể kim loại, mạt gỗ… Với thiết kế chiếc vòi phun ngược, áp suất nước tạo ra có độ mạnh vừa phải để có thể rửa trôi hầu hết các loại hóa chất, vật thể lạ bám vào mắt.

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất có các loại thiết bị rửa khẩn cấp: bồn rửa mắt gắn tường, bồn rửa mắt chân đứng, vòi rửa mắt kết hợp tắm, bình rửa mắt di động… Tùy vào từng công dụng, thiết kế, tính năng và môi trường làm việc cụ thể mà chủ doanh nghiệp có thể lắp đặt thiết bị phù hợp.

Sử dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại trường học

Vòi rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp

Bên cạnh bồn rửa mắt cấp cứu, vòi sen tắm kết hợp rửa mắt khẩn cấp cũng được sử dụng rộng rãi tại nơi có xu hướng bất ngờ xảy ra nguy hiểm. Đặc biệt tại các khu vực làm việc và phòng thí nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, hóa chất, hóa dầu, điện tử, công nghiệp bán dẫn. 

Trong trường hợp xảy ra sự cố tràn hóa chất, khí độc hoặc hỏa hoạn; thiết bị rửa toàn diện này cung cấp nước để rửa sạch các chất gây ô nhiễm khỏi cơ thể, mặt và mắt của người dùng. Thiết bị có khả năng giảm thiểu thiệt hại cho doanh nghiệp và giảm tổn hại cho người lao động bị thương.

Địa chỉ bán vòi sen tắm khẩn cấp chính hãng Tphcm - Vòi tắm cấp cứu
Địa chỉ bán vòi sen tắm khẩn cấp chính hãng Tphcm – Vòi tắm cấp cứu

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp phù hợp cho trường học

Tại trường học, với mức nguy cơ thấp hơn; chúng ta có thể lắp đặt các sản phẩm thiết bị rửa mắt / mặt khẩn cấp gắn tường hoặc loại có chân đứng. Các loại bình rửa mắt / chai nước rửa mắt bổ sung cũng cần thiết để hỗ trợ khi trường hợp khẩn cấp xảy ra. Lưu ý nên phân bố thiết bị tại nơi có nguy cơ xảy ra tai nạn như phòng thí nghiệm, sân vận động, phòng thể chất… Và có các buổi hướng dẫn – đào tạo cách sử dụng cho cán bộ, nhân viên, học sinh.

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp phù hợp cho trường học
Thiết bị rửa mắt khẩn cấp phù hợp cho trường học

Cài đặt và vận hành bồn rửa mắt cấp cứu

Bạn cần kiểm tra lại sản phẩm, chứng nhận, hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt. Vị trí lắp đặt thiết bị rửa khẩn cấp phải cách nơi dễ xảy ra tai nạn trong vòng 15 mét; và có thể tiếp cận nơi xả nước trong vòng 10 giây. 

Để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách lắp đặt thiết bị cũng như giải đáp vấn đề sản phẩm, bảo hành; bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hồng Lam Co chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động và thiết bị rửa khẩn cấp, nhập khẩu chính hãng – giá tốt! Quý khách cần tư vấn hãy gọi qua số hotline để được trợ giúp nhanh nhất!

Xem các mẫu: Thiết bị rửa mắt khẩn cấp thông dụng

Sử dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại trường học
Sử dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại trường học

Quý khách cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:
0987 283 628 – 0909 870 528

Các sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp do Hồng Lam cung cấp
Tin Liên Quan