Tư vấn mua bồn rửa mắt khẩn cấp se580 chính hãng giá tốt

Tư vấn mua bồn rửa mắt khẩn cấp se580 chính hãng giá tốt

Ở những môi trường làm việc; học tập; nghiên cứu sử dụng nhiều hóa chất; tia lửa hay phôi kim loại, tai nạn liên quan đến mắt có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chỉ cần có thiết bị bảo hộ lao động luôn sẵn sàng hoạt động trong tình huống khẩn cấp, hậu quả của những tai nạn về mắt sẽ được giảm đi đáng kể. Đây là lý do nhiều đơn vị đã chủ động trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp se580 để bảo vệ người lao động. 

 

Bồn rửa mắt khẩn cấp và công dụng của bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp là một thiết bị bảo hộ lao động được trang bị để xử lý kịp thời các vấn đề mắt bị nhiễm bụi, hóa chất độc hại. Sản phẩm được trang bị một vòi phun nước ngược với áp suất phù hợp để có thể rửa trôi hầu hết các loại bụi kim loại và hóa chất. 

Như một phản xạ tự nhiên, nếu có hóa chất hay bụi độc bay vào mắt, phần lớn chúng ta sẽ dụi mắt liên tục để cố loại bỏ chúng và giảm cảm giác khó chịu. Tuy nhiên việc này sẽ khiến tình trạng tổn thương mắt ngày càng nặng hơn. Các chuyên gia về nhãn khoa khuyến cáo chúng ta nên sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp trong những trường hợp này. Và bồn rửa mắt khẩn cấp se580 là thiết bị rửa mắt an toàn nhất nhờ cơ chế rửa sạch cực kỳ khoa học.

Mua bồn rửa mắt khẩn cấp se580 chính hãng giá tốt ở đâu?
Mua bồn rửa mắt khẩn cấp se580 chính hãng giá tốt ở đâu?

Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Bồn rửa mắt khẩn cấp se580 là sản phẩm đến từ thương hiệu SPEAKMAN nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2004 của Mỹ trước khi được cung cấp ra thị trường. 

Bồn rửa mắt SE580 được thiết kế với  kiểu dáng gắn vô tường. Cấu tạo sản phẩm gồm có bồn rửa bằng nhựa; giá đỡ và đinh ốc kèm theo. Thiết bị bảo hộ này được trang bị 2 đầu phun bằng nhựa ABS có tác dụng cung cấp các tia nước trực tiếp vào mắt trong trường hợp tiếp xúc với vật chất nguy hiểm. Đầu vòi phun có nắp che bụi để đảm bảo vệ sinh khi vòi không hoạt động. 

Người dùng thiết bị có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng nước phù hợp và phun liên tục trong vòng vòng 15 phút. Theo các khuyến cáo nhãn khoa, đây là thời gian thích hợp để làm sạch các hóa chất hay bụi độc hại trong mắt. Nhiệt độ nước cũng được kiểm soát ở mức độ phù hợp để người dùng không rời khỏi vòi phun trước thời gian khuyến cáo. 

Bồn rửa mắt khẩn cấp se580 có màu vàng giúp người dùng dễ nhận biết trong trường hợp khẩn cấp. Bồn còn được trang bị tay đẩy bằng thép không gỉ vừa đảm bảo độ bền; vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. Mẫu bồn rửa mắt khẩn cấp này hiện được trang bị ở hầu hết các công trường, nhà máy, xí nghiệp hay phòng thí nghiệm ở các nước phát triển. Và ngày nay, sản phẩm cũng đang được sử dụng ngày càng phổ biến ở Việt Nam. 

Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 - sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Mua bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 ở đâu?

Tiêu chí quan trọng nhất để chọn mua các thiết bị bảo hộ là chất lượng và sự an toàn. Vì vậy bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để mua bồn rửa mắt khẩn cấp. Nếu chưa biết nên mua bồn rửa mắt khẩn cấp se580 ở đâu, quý khách hàng hãy liên hệ với Hồng Lam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Công ty TNHH SX TM và DV Hồng Lam là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm phù hợp; chất lượng tốt với giá hợp lý nhất. Ngoài bồn rửa mắt khẩn cấp se580, chúng tôi còn phân phối nhiều mẫu bồn rửa mắt khẩn cấp; các loại quần áo bảo hộ; giày dép bảo hộ; kính bảo hộ… Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị bảo hộ có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0987.283.628 – 0909.870.528 để được tư vấn miễn phí!

Tin Liên Quan