Vòi rửa mắt khẩn cấp SE580, Bồn rửa cấp cứu gắn tường phổ biến 2021

Vòi rửa mắt khẩn cấp SE580, Bồn rửa cấp cứu gắn tường phổ biến 2021

Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 là sản phẩm bảo hộ lao động nhằm xử lý kịp thời những vấn đề liên quan đến mắt. Vậy sản phẩm này có cấu tạo và ưu điểm như thế nào?

Ngày nay những ngày nghề lao động liên quan đến việc sử dụng hóa chất, phôi kim loại và tia lửa bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra tai nạn không mong muốn liên quan đến mắt. Việc trang bị thiết bị có khả năng bảo hộ lao động sẽ giảm thiểu được hậu quả đáng tiếc xảy ra. Do đó nhiều đơn vị hiện nay đã chủ động trang bị loại bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 nhằm bảo vệ cho người lao động. 

Chuyên cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường hồ chí minh
Bình chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 là thiết bị rửa cấp cứu phổ biến nhất 2021

Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 và công dụng:

Vòi rửa mắt khẩn cấp nói chung và bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 nói riêng được biết đến là sản phẩm bảo hộ lao động nhằm xử lý kịp thời những vấn đề liên quan đến mắt. Như bị nhiễm bụi hoặc các hóa chất độc hại trong môi trường làm việc. Theo các chuyên gia đây là sản phẩm có cơ chế rửa sạch mắt vô cùng an toàn và khoa học.

Sản phẩm được biết đến với quy trình sản xuất cùng dây chuyền hiện đại, được dựa trên những tiêu chuẩn của Mỹ. Bồn rửa là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2004 với quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và đến từ thương hiệu Speakman nổi tiếng. Chính vì vậy đây là sản phẩm được tất cả các nước trên thế giới cũng như Việt Nam quan tâm, lựa chọn.

Bình chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 là thiết bị rửa cấp cứu phổ biến nhất 2021
Bình chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 là thiết bị rửa cấp cứu phổ biến nhất 2021

Cấu tạo của bồn rửa mắt khẩn cấp SE580:

Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 được thiết kế gọn gàng với kiểu dáng gắn vào tường vô cùng tiện lợi. Cấu tạo của sản phẩm bao gồm:

 • Bồn rửa bằng nhựa.
 • Giá đỡ.
 • Đinh ốc. 
 • Ngoài ra còn được trang bị 2 đầu phun với chất liệu nhựa ABS nhằm cung cấp nước một cách trực tiếp vào mắt khi tiếp xúc với chất nguy hiểm. Để đảm bảo việc vệ sinh vòi khi không hoạt động, đầu vòi phun sẽ được trang bị với nắp che bụi hiệu quả. 

Bồn rửa mắt SE580 là sản phẩm bao gồm vòi sen và chậu rửa được cấu tạo từ loại nhựa cao cấp, có độ bền cao ABS. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị hệ thống van mở bằng chân và tay vô cùng thuận tiện cho quá trình sử dụng. Với chất liệu nhựa cao cấp, người sử dụng hoàn toàn có thể bảo quản và vệ sinh một cách dễ dàng.

Người dùng thiết bị có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng nước phù hợp và phun liên tục trong vòng 15 phút. Theo các chuyên gia, đây là thời gian thích hợp nhằm làm sạch các hóa chất hay bụi độc hại trong mắt. Nhiệt độ nước cũng được kiểm soát ở mức độ phù hợp để người dùng sử dụng trong thời gian khuyến cáo. 

Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 được thiết kế gọn gàng với kiểu dáng gắn vào tường vô cùng tiện lợi.
Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 được thiết kế gọn gàng với kiểu dáng gắn vào tường vô cùng tiện lợi.

Lợi ích của bồn rửa mắt:

Đối với người lao động:

 • Bồn rửa mặt có màu vàng, giúp người lao động dễ dàng nhận biết tại những thời điểm khẩn cấp.
 • Được trang bị với tay đẩy thép không gỉ nhằm đảm bảo độ bền và tính an toàn khi sử dụng.
 • Có thiết kế an toàn và dễ dàng sử dụng,  phù hợp với tất cả người lao động hiện nay.
 • Đảm bảo an toàn cho đôi mắt trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Có thiết kế với van mở bằng chân, tay, có dạng đứng và trang bị vòi sen nên rất tiện dụng. 
 • Bồn và vòi rửa thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn giúp người lao động dễ dàng thao tác.

Đối với chủ lao động:

 • Có giá thành thích hợp và đảm bảo an toàn cho toàn bộ công nhân trong trường hợp khẩn cấp.
 • Được chế tạo từ nhựa ABS hoàn toàn nên có độ dẻo dai và độ bền cao.
 • Dễ dàng vệ sinh và tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo hộ an toàn cho người lao động của họ.

Địa điểm mua bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 uy tín:

Địa điểm mua bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 uy tín:

Trên thị trường hiện nay, tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để lựa chọn những thiết bị bảo hộ chính là sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Do đó cần lựa chọn những đơn vị cung cấp bồn rửa mặt uy tín, có thâm niên trên thị trường để lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Hồng Lam hiện tại được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thiết bị bảo hộ cho các ngành nghề. Tại đây cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp. 

Ngoài ra Hồng Lam còn phân phối những sản phẩm đi kèm với bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 như kính bảo hộ, quần áo, giày dép bảo hộ, bồn rửa mắt và mặt (axion), cây tắm khẩn cấp kết hợp bồn rửa,… đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Địa điểm mua bồn rửa mắt khẩn cấp
bồn rửa mắt và vòi tắm khẩn cấp – phân phối tại tphcm và toàn quốc

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả thông tin về bồn rửa mắt khẩn cấp SE580 trên thị trường hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể. Tư vấn tận tình qua hotline : 0987 283 628 – 0909 870 528

 

Tin Liên Quan