Đừng để bị phạt vì không tuân thủ quy định này cho bồn rửa mắt khẩn cấp

Vào tháng Sáu năm nay, một nhà máy cách điện ở Thành phố Phenix, Alabama đã bị OSHA phạt 27.500 đô la chỉ vì không có đủ chỗ. Chẳng hạn như trạm rửa hoặc vòi sen, để xả chất lỏng ra khỏi bồn chứa trong trường hợp khẩn cấp. Trong trường hợp này, nhà máy đã được trích dẫn trước đó, dẫn đến những khoản tiền phạt lớn mà họ phải chịu

 Nhà máy bị OSHA phạt vì không tuân thủ quy định này cho bồn rửa mắt khẩn cấp 

 
 
 

Thật không may, trường hợp này không phải là duy nhất. Các khoản tiền phạt của OSHA là bất lợi nhưng có thể tránh được bằng cách chủ động thực hành tốt nhất về ứng phó khẩn cấp. Vậy tại sao công ty bạn không thực hiện ngay theo hướng dẫn tiêu chuẩn ANSI và tránh những khoản tiền phạt tiềm ẩn lớn này? Tuy nhiên, phản hồi cho thấy rằng các thiết bị được trang bị thêm có thể tốn kém hoặc khó thay thế.

Có một phương pháp để tuân thủ quy định này mà không quá tốn kém chi phí. Bằng cách thay thế một hệ thống trang bị thêm được thiết kế để nâng cấp các vòi rửa mắt hiện có lên một giải pháp tuân thủ ANSI. Hệ thống tiết kiệm chi phí có thể phù hợp với nhiều thiết bị vòi rửa mắt hoặc tắm nước khẩn cấp cạnh tranh với công nghệ cải thiện tùy chọn ứng phó khẩn cấp của bạn.

Nâng cấp các thiết bị cũ trong cơ sở của bạn thật dễ dàng , chỉ cần tháo đầu hiện có, chọn một trong các đầu nối được cung cấp và đính kèm đầu AXION Advantage mới (tuân thủ) . Bao gồm trong hệ thống là một bộ kiểm tra ANSI hoàn chỉnh để giúp hướng dẫn bạn qua các bước tuân thủ cuối cùng. Các bước nhỏ để tránh bị phạt nặng.

Dưới đây là một số thông tin ANSI Z358.1 hữu ích về các yêu cầu đối với thiết bị khẩn cấp của bạn:

  • Thiết bị rửa khẩn cấp phải có thể truy cập trong vòng 10 giây
  • Trạm rửa khẩn cấp phải không có vật cản và cũng ở cùng tầng với nơi có nguy cơ xảy ra nguy hiểm
  • Có thể nhận dạng thông qua biển báo có thể nhìn thấy rất rõ ràng
  • Cung cấp nước ấm trong 15 phút

Để biết thêm thông tin chi tiết về đầu vòi AXION thay thế cho vòi rửa mắt khẩn cấp thông thường. Các bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp Thiết bị rửa mắt và tắm khẩn cấp Hồng Lam để được hướng dẫn. Mua hàng và tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được phục vụ tốt nhất.


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» 12 nguyên nhân sai phạm tiêu chuẩn bồn rửa mắt khẩn cấp

» Lỗi thường gặp khi sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp

» Cách kiểm tra Vòi tắm và bồn rửa mắt khẩn cấp đã lắp đặt đúng chưa?

Tin Liên Quan