Quy định ANSI - Bồn rửa mắt khẩn cấp | 5 câu hỏi

5 câu hỏi thường gặp về quy định ANSI cho Bồn rửa mắt khẩn cấp

Các câu hỏi được trả lời bởi chuyên gia về vấn đề chủ đề của ANSI và Giám đốc của Haws (công ty phân phối thiết bị rửa an toàn tại Hoa Kỳ), Integration Operations, Casey Hayes.  
 
 

1/ Thử nghiệm của vòi hoa sen an toàn và Bồn rửa mắt khẩn cấp thực sự cần thiết trong tiêu chuẩn và không chỉ phụ lục?

“Vâng, nó là một phần của tiêu chuẩn. Nó không có trong phụ lục. Chúng tôi nói về việc xả hàng tuần và các yêu cầu để lấy các mảnh vỡ (tạp chất) ra và để đảm bảo rằng nước có thể sẵn sàng sử dụng. Và, chúng tôi cũng thảo luận về tiêu chuẩn các yêu cầu đối với bài kiểm tra hàng năm ANSI đầy đủ. Thử nghiệm hàng năm đảm bảo những điều như đảm bảo rằng chúng ta có 20 gallon mỗi phút cho vòi hoa sen và mô hình phun của vòi hoa sen đáp ứng các yêu cầu. Tương tự cho việc rửa mắt. Đó cũng là lúc bạn sẽ kiểm tra để chắc chắn rằng nạn nhân có thể tiếp cận Bồn rửa mắt trong 10 giây từ mối nguy hiểm và không có gì cản trở con đường của nạn nhân đến đơn vị.”
5 câu hỏi thường gặp về quy định ANSI cho Bồn rửa mắt khẩn cấp
5 câu hỏi thường gặp về quy định ANSI cho Bồn rửa mắt khẩn cấp

2/ Quy tắc 10 giây có thể tiếp cận có áp dụng cho việc đi bộ hoặc chạy nhanh không?

“Trong các phiên bản trước, có một khoảng cách trong yêu cầu. Tại một thời điểm, chúng tôi có 10 giây và 100 feet (~30,5m). Tại một thời điểm khác, chúng tôi có 10 giây và 55 feet (~16,7m). Chúng tôi đã đưa ra yêu cầu về khoảng cách để chúng tôi không phải xác định xem đó là đi bộ hay chạy. Chúng tôi sẽ đưa nó trở lại khía cạnh cài đặt để bạn xác định 10 giây trông như thế nào. Trong phần phụ lục, nó nói về khoảng 55 feet có lẽ là khoảng cách phù hợp, nhưng tiêu chuẩn không đi vào chi tiết.”
 

3/ EPA (Cục Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ) có cấm ống thoát nước dưới sàn trong phòng thí nghiệm hóa học tại đại học không?

“Tôi chưa bao giờ được hỏi về điều này như EPA. Tôi biết rằng tiêu chuẩn ANSI Z58.1 hoàn toàn là một tiêu chuẩn hiệu suất và không nói về cống thoát nước vì họ lo ngại về hiệu suất của vòi hoa sen. Vì vậy, cống thoát sàn không có gì để làm với điều đó. Nếu bạn nhìn vào mã hệ thống ống nước, nó đặc biệt nói rằng không cần thoát nước sàn. Chúng tôi tin rằng đó là do thực tế là họ không muốn nước có hóa chất chảy vào cống thoát nước. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì liên quan đến EPA.”
5 câu hỏi thường gặp về quy định ANSI cho Bồn rửa mắt khẩn cấp
5 câu hỏi thường gặp về quy định ANSI cho Bồn rửa mắt khẩn cấp

4/ Bạn có thể vui lòng tư vấn tiêu chuẩn OSHA yêu cầu thử nghiệm mỗi tuần một lần không?

“CAL OSHA cho biết họ chỉ thực thi một lần mỗi tháng. OSHA đặc biệt không nói về bất cứ điều gì liên quan đến hiệu suất của vòi sen an toàn. Nó đặc biệt nói rằng nó phải cung cấp một cơ sở phù hợp. Nó không đi vào chi tiết cụ thể như một cơ sở phù hợp là gì. OSHA đang bắt đầu tham chiếu tiêu chuẩn ANSI như một hướng dẫn về việc một cơ sở phù hợp là gì nhưng không nơi nào trong OSHA họ nói về việc thử nghiệm thiết bị. Nếu bạn đang xây dựng mã hệ thống ống nước, cụ thể các tài liệu tham khảo rằng vòi hoa sen phải đáp ứng ANSI và do đó, yêu cầu kiểm tra hàng tuần / hàng năm được đưa ra.”
5 câu hỏi thường gặp về quy định ANSI cho Bồn rửa mắt khẩn cấp
5 câu hỏi thường gặp về quy định ANSI cho Bồn rửa mắt khẩn cấp

5/ Các hồ sơ kiểm tra bằng văn bản có yêu cầu tại chỗ không?

“Điều này nằm ngoài tiêu chuẩn ANSI. Đây là những gì tôi sẽ gọi là một thực hành tốt nhất. Chúng tôi đang thấy rằng xác nhận thử nghiệm không có trên thẻ khi tắm nhưng không được đặt trong thời gian an toàn và sức khỏe. Kiểm tra đã được tăng cường để mọi người đang thu thập và nộp nó đi.”
 

 
Những chủ đề có thể bạn quan tâm:
 

» Thiết bị rửa khẩn cấp : Tiêu chuẩn ANSI Z358.1 – 2014 là gì ?

» Thiết bị rửa khẩn cấp : Nên kiểm tra bao nhiêu lần trong 1 năm?

» Ứng phó trong trường hợp khẩn cấp - Quan trọng nhất là phải nhanh!

Tin Liên Quan