Trạm rửa khẩn cấp - Các tình huống gây tắc nghẽn trên đường đến

Các tình huống gây tắc nghẽn trên đường đến Trạm rửa khẩn cấp

Nếu thiết bị rửa khẩn cấp ở vị trí khó truy cập, bạn cần đánh giá lại vị trí của thiết bị để đảm bảo không có gì chặn đường đi của nạn nhân.

 

Như thế nào được xem là tắc nghẽn đường đi?

Tắc nghẽn có nghĩa là con đường từ nơi xảy ra nguy hiểm đến trạm rửa mắt và / hoặc tắm khẩn cấp không rõ ràng. Những vật trên mặt đất có thể khiến nạn nhân vấp ngã hoặc làm cho họ không thể tiếp cận thiết bị. Điều này có thể bao gồm hộp, ống, cầu thang hoặc thậm chí vật cản vĩnh viễn.

Tiêu chuẩn (phụ lục) hiện quy định rằng bước vào vòng bao của trạm rửa khẩn cấp không được coi là vật cản. Vấn đề lớn hơn đôi khi là những cánh cửa. Cửa cần xoay theo hướng đường đi của nạn nhân. Nhiều Trạm vòi hoa sen tắm kèm theo có cửa tương tự như cửa salon, nơi bạn có thể chạy qua chúng để vào trong và cũng chạy qua chúng để thoát ra. Điều này làm giảm khả năng phải nhìn thấy tay cầm hoặc cửa cao sẽ bị coi là vật cản. Đặc biệt nếu nạn nhân có thể bị mù do sự cố tràn hóa chất hoặc tai nạn khác.

Các tình huống gây tắc nghẽn trên đường đến Trạm rửa khẩn cấp
Các tình huống gây tắc nghẽn trên đường đến Trạm rửa khẩn cấp

 

Nếu thiết bị ở vị trí khó truy cập, bạn cần đánh giá lại vị trí của thiết bị để đảm bảo không có gì chặn đường đi của nạn nhân.


 
CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:
 

» Trạm rửa mắt khẩn cấp không tuân thủ quy định

» Bồn rửa mắt khẩn cấp không bảo trì có thể gây hậu quả nghiêm trọng

 

 

Tin Liên Quan